Sứ mạng của Trường là:

Triết lý của chúng tôi Trường THCS Lê Quý Đôn hoạt động dựa trên triết lý sâu sắc rằng giáo dục là nền tảng của tương lai tươi sáng. Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều có tài năng và tiềm năng riêng đội lên đợi được khám phá. Triết lý của chúng tôi xoay quanh việc nuôi dưỡng những tài năng này, khuyến khích tư duy phê bình và gieo mầm tình yêu học hỏi suốt đời. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường ủng hộ và bao gồm tất cả mọi người, giúp học sinh trở thành công dân trách nhiệm, đầy lòng từ và tham gia tích cực trong một thế giới đang nhanh chóng biến đổi.

Nguyên tắc của Trường Tại Trường THCS Lê Quý Đôn, những nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi xoay quanh sự xuất sắc về mặt giáo dục, tính trung thực và sự tham gia của cộng đồng. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn học thuật cao, đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi nhận được sự giáo dục chất lượng nhất. Cam kết của chúng tôi đối với tính trung thực đồng nghĩa với việc chúng tôi đặt mạnh mẽ sự phát triển đạo đức và đạo đức, dạy học sinh ra quyết định đúng đắn và hành động với lòng trung thực và tôn trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống. Hơn nữa, chúng tôi tin vào sự tham gia tích cực của cộng đồng và khuyến khích học sinh đảm bảo trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho xã hội.

Chìa khóa thành công Chìa khóa thành công tại Trường THCS Lê Quý Đôn nằm trong một cách tiếp cận toàn diện đối với giáo dục. Chúng tôi tin rằng cung cấp trải nghiệm giáo dục cân bằng, bao gồm thành tích học thuật, sự phát triển cá nhân và trách nhiệm xã hội. Thành công không chỉ được đo bằng điểm số mà còn dựa vào phẩm chất và giá trị mà học sinh của chúng ta thể hiện. Chúng tôi khuyến khích tính tò mò, tư duy phê bình và tinh thần làm việc chăm chỉ, vì đây là những khối xây dựng cho những thành tựu trong tương lai. Giáo viên ủng hộ của chúng tôi, phụ huynh tham gia và nhân viên tận tụy hình thành một đội ngũ hợp tác để đảm bảo rằng mỗi học sinh có công cụ và sự hỗ trợ cần thiết để khám phá tiềm năng đầy đủ và thành công trong hành trình học tập của họ.