13:30 ICT Thứ bảy, 25/04/2015

Thứ 7: Phạm Thúy Hường

::Thống kê truy cập

Tiểu sử nhà bác học Lê Quý Đôn

Lê Quý Đôn là một "nhà bác học ham đọc, ham biết và ham viết", là "một nhà bác học có kiến thức hết sức uyên bác và đa dạng"

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ hai, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền cho văn hoá đọc. Ngày 21/4/2015, chương trình Ngày hội Đọc sách đã được tổ chức với nòng cốt là các em học sinh trong Câu lạc bộ Thư viện Măng non và toàn bộ học sinh khối 7.

Phát động quyên góp sách với chủ đề: “Đọc muôn quyển sách, đi muôn dặm đường”

Thực hiện kế hoạch năm học về việc xây dựng và nâng cao chất lượng Thư viện trường, nhằm phục vụ nhu cầu đọc – nghiên cứu của giáo viên và học sinh, Ban Giám Hiệu nhà trường phát động đợt quyên góp sách với chủ đề: “Đọc muôn quyển sách, đi muôn dặm đường”

Hội thi "Rung chuông vàng" năm 2015 - Trường THCS Lê Quý Đôn

Kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2015), Đoàn trường THCS Lê Quý Đôn được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" dành học sinh khối 7 trong toàn trường. Chiều qua (26/03/2015), hội thi đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng.

Tự khúc mười hai

"Tháng mười hai của đất trời - Tóc ai lạnh trên bờ vai khẽ hát - Câu hát một ngày mưa giá buốt - Ừ thì đã vào đông..."

Cách học và ôn thi hiệu quả

Kỳ thi học kỳ I năm học 2014-2015 đang đến gần. Để giúp các em học sinh ôn thi thật tốt, ban biên tập website xin gửi tới các em một vài bí quyết để "Học thi đơn giản và hiệu quả ". Chúc các em có một kỳ thi thật tốt và đạt kết quả cao!

::Thành viên

::Học sinh xuất sắc